Tìm hiểu màn hình Android 10.0 chip 8 nhân. Dễ dàng sử dụng với mọi người.

Màn hình zin theo xe thì quá nhỏ, không có nhiều chức năng gây nhàm chán cho người dùng. Vì thế khách hàng yêu thích xế hộp chọn chi ra một số tiền để độ màn hình Android. Tiện ích với người dùng về mặt giải trí và mặt lợi ích mà nó mang lại rất đáng đồng tiền bát gạo.

Màn hình nhân đôi vừa xem Youtube vừa xem dẫn đường thì tuyệt quá còn gì bằng nữa chứ.

Những hạn chế của màn hình zin theo xe

Về chức năng, đa phần màn hình DVD cũ bị hạn chế những tính năng hỗ trợ chủ xe trong quá trình vận hành như hiển thị camera, các thông số cảnh báo an toàn, phần ít nếu có cũng chỉ ở mức cơ bản. Khi người dùng xe ô tô de xe xem camera trên màn hình quá nhỏ, hình ảnh hiển thị nhỏ.Ngoài ra, nhu cầu giải trí, thư giãn của Khách Hàng không được đáp ứng tốt.

    Về tính thẩm mỹ, màn hình DVD ô tô nguyên bản có thiết kế đơn điệu, thiếu tinh tế. Làm cho không gian nội thất trở nên “nghèo nàn”, kém sang. Gây ảnh hưởng tới tâm trạng và cảm giác của người ngồi trên xe.

Màn hình Android khắc phục được nhược điểm màn hình zin theo xe không?

Màn hình zin theo xe không có chức năng lên mạng làm cho người dùng không thể truy cập internet, youtube để giải trí. Và không có chức năng tìm đường bằng giọng nói.

Nhưng màn hình Android lại khắc phục được nhược điểm đó. Và giờ đây Màn hình Android đã cải tiến cấu hình máy và giao diện màn hình giúp mọi người dễ dàng sử dụng và nâng cao tiện ích phù hợp với yêu cầu người dùng.

Màn hình Android C1000Pro của Carrozzeria hiện đang phân phối bởi công ty CThanh đã cải tiến những tiện ích như thế nào?

 • Tích hợp sim 4G và Wifi: Lên mạng xem Youtube, tìm đường dễ dàng.
 • Hệ diều hành Android 10.0: là hệ điều hành mới nhất hiện nay xử lý yêu cầu của bạn một cách trơn tru nhất.
 • Cổng Optical quang học: cho chất lượng âm thanh tuyệt hảo.
 • Màn hình chóng chói viền cong 2.5D: giúp màn hình không bị bóng gương khi xem
 • Camera AHD: cho độ nét hình ảnh cao.
 • Truyền màn hình EasyConection: giúp bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh từ điện thoại lên màn hình để mọi người ngồi sau có thể xem trên màn hình rộng hơn hình ảnh trong điện thoại.
 • Điều khiển bằng giọng nói trực tiếp: Khi bạn đang lái xe không thể bấm chỉ đường hay tìm ứng dụng trên màn hình. Nhưng có ứng dụng này giúp bạn ra lệnh một cách dễ dàng mong muốn của bạn chỉ cần 1 chạm.
 • Octa-sp9853i
 • Có 2 cấu hình máy cho bạn lựa chọn: RAM 2GB-ROM 32GB và RAM 4GB-ROM 64GB
 • Bộ xử lý âm thanh Equalizer 48 kênh: Xử lý âm thanh đỉnh cao
 • Và nhiều ứng dụng tiện ích mà Công ty chúng tôi đã cài đặt sẵn trong máy: Ứng dụng Youtube Vanced khắc phục tình trạng khi bạn thoát ra ngoài màn hình mà mất đi ứng dụng Yotube đang xem. Ứng dụng CPU-Z cho bạn kiểm tra cấu hình máy chính xác nhất. Ứng dụng Vietmap Asistant là ứng dụng tìm kiếm bằng giọng nói của Vietmap, trong ứng dụng này có lỗi vi phạm giao thông khi bạn nhập số xe của bạn nó sẽ cho bạn biết lỗi giao thông mà bạn vi phạm. Phạt nguội hay phạt offline.

Phiên bản 1.9.5 là phiên bản mới hiện nay

Màn hình được cải tiến chức năng nhiều hơn và nâng cấp hơn phiên bản cũ

Xem Video review màn hình Android C1000Pro của Carrozzeria tại đây:

Cho dù bạn đang đi dòng xe nào thì Công ty chúng tôi vẫn có thể độ màn hình được. Liên hệ số điện thoại: 0907 947 100 để tư vấn chi tiết nhất độ màn hình, âm thanh trên xe của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *